Giới thiệu game Break the Prison

Thứ sáu - 14/07/2017 04:09
Giới thiệu game Break the Prison
Break the Prison là một cuộc tẩu thoát khỏi ngục giam được tính toán và thực hiện một cách có kế hoạch. Bạn sẽ giúp nhân vật tiến hành các bước nhỏ trong quá trình vượt ngục. Lần lượt vượt qua các nhiệm vụ khác nhau, nhân vật sẽ đến gần hơn với một cuộc tẩu thoát thành công. Các nhiệm vụ rất đa dạng, bạn sẽ có cảm giác được chơi nhiều game trong cùng một game. Thế nên, Break the Prison luôn đem đến cho bạn cảm giác thích thú và mới mẻ. Nếu muốn chinh phục các thử thách trong nhà tù, thì hãy tải ngay Break the Prison nhé!

Giới thiệu game Break the Prison

Break the Prison đem đến cho người chơi những nhiệm vụ giải trí trong chuỗi kế hoạch đã được lên tỉ mỉ. Với cốt truyện hợp lý, bạn sẽ giúp nhân vật thoát khỏi sự tối tăm nơi ngục giam để tìm lại công lý cho bản thân. Quá trình vượt ngục sẽ được hỗ trợ bằng nhiều công cụ khác nhau. Đây cũng chính là nhiệm vụ chính trong mỗi vòng chơi của bạn. Bạn sẽ chế tạo các công cụ này và tránh khỏi sự quan sát của giám ngục. Tiếp đến là đánh cắp chìa khóa mở cửa nhà tù và thực hiện một loạt các nhiệm vụ và thử thách để thoát khỏi đó. Rất nhiều các thử thách khác nhau đang đợi bạn giải mã trong Break the Prison đấy!
break the prison 2

Break the Prison có nhiều thử thách thú vị

Những nhiệm vụ mới mẻ khi chơi Break the Prison là điểm thu hút người chơi nhất. Các nhiệm vụ trong game rất đa dạng với hơn 40 cấp độ. Để vượt qua những thách thức này, bạn không những phải cẩn thận, tỉ mỉ mà còn phải vận dụng tối đa khả năng quan sát và giải mã câu đố. Một số thử thách bạn có thể gặp trong Break the Prison là qua mặt giám ngục, đánh cắp chìa khóa, thoát khỏi hệ thống đèn chiếu sáng,…

Break the Prison giải trí nhưng không kém phần hồi hộp

Những bước trốn thoát chi tiết trong game đã được vạch sẵn. Nhiệm vụ của bạn là phải hoàn thành tốt các bước này thì mới có thể đến gần hơn với sự tự do. Có một số vòng bạn phải giúp nhân vật thực hiện chúng càng nhanh càng tốt dưới áp lực thời gian. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy hồi hộp khi phải thực hiện thử thách mà không bị ai phát hiện. Thế nên, có thể nói rằng, những nhiệm vụ trong Break the Prison có thể đem đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tải game Break the Prison Apk + Mod miễn phí cho Android

Chúng tôi cung cấp bản Break the Prison Mod apk và phiên bản gốc trên Google Play. Hãy lựa chọn file ưng ý nhất dành cho hệ điều hành Android của bạn. Các file của chúng tôi đều được lựa chọn rất an toàn và không chứa link độc hại hay virus. Tải ngay Break the Prison và khám phá ngay thôi nào!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

https://simdaiphat.vn/
phai
Trai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây