PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NÚI THÀNH TỔ CHỨC GIAO LƯU “BÉ MẦM NON VỚI TIẾNG ANH” NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư - 17/07/2019 21:54
Ngày 16 tháng 5 năm 2019, Phòng GDĐT huyện Núi Thành tổ chức Giao lưu “Bé mầm non với Tiếng Anh” nhằm đẩy mạnh cho trẻ làm quen với Tiếng Anh trong trường mầm non, tạo cơ hội cho trẻ giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tự tin hơn trong giao tiếp.
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NÚI THÀNH TỔ CHỨC GIAO LƯU “BÉ MẦM NON VỚI TIẾNG ANH” NĂM HỌC 2018-2019
Đồng thời, thông qua buổi giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về sự cần thiết của việc cho trẻ làm quen với Tiếng Anh. Từ đó, tạo được sự quan tâm, phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong viêc chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.Các bé về tham dự giao lưu
 
Tham dự buổi giao lưu có thầy Trần Công Hiệu – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT, cô Huỳnh Thị Hồng Kiều – Phó Trưởng Phòng GDĐT cùng tất cả các cô giáo là cán bộ quản lý bậc học mầm non, quý vị phụ huynh của các bé tham dự buổi giao lưu. Đặc biệt, buổi giao lưu chào đón 60 trẻ đến từ 15 trường mầm non trên địa bàn huyện. Đợt giao lưu này phòng GDĐT nhận được sự quan tâm và tài trợ của Trung tâm Anh ngữ Emy, Trung tâm Anh ngữ Misa, Trung tâm Anh ngữ Thực hành và Trung tâm Anh ngữ Liên Lục Địa đóng chân trên địa bàn huyện.
 

Thầy Trần Công Hiệu – Tặng hoa cho các Trung tâm Anh ngữ
Qua giao lưu, đã công nhận 02 giải Nhất (cháu Trần Tuệ Mẫn – Trường MN Đồ Rê Mí, cháu Bùi Nguyễn Diễm Quỳnh – Trường MG Sơn Ca), 02 giải Nhì (cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân – Trường MG Hoa Hồng, cháu Thi Nguyễn Đăng Khoa – Trường MG Trúc Đào), 02 giải Ba ( cháu Trương Huỳnh Gia Huy – Trường MG Hoa Sen, cháu Nguyễn Lê Trúc Nhi – Trường MN Minh Khuê)  và 04 giải Khuyến khích. Có thể khẳng định rằng việc cho trẻ làm quen với Tiếng Anh trong trường mầm non là một việc làm cần thiết, phù hợp với xu thế của thời đại.
 

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các cháu

 


Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các cháu
Ban Tổ chức trao giải Ba cho các cháu
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Anh Hậu

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

https://simdaiphat.vn/
phai
Trai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây