CÁC BÉ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thứ tư - 17/05/2023 04:28
Trường MG Sơn Ca tổ chức cho các bé 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Trần Quốc Toản và trường Tiểu học Võ Thị Sáu.
CÁC BÉ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC
                TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ 5 TUỔI
THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng ngày 08/5/2023 trường MG Sơn Ca tổ chức cho các bé 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Trần Quốc Toản và trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Với mục đích giúp các bé mạnh dạn, tự tin hơn và làm quen dần với môi trường học tập mới, tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp 1.
          Đến trường Tiểu học Trần Quốc Toản và trường Tiểu học Võ Thị Sáu các bé được dự hoạt động “Chào cờ”, giao lưu văn nghệ. Sau đó các bé được gặp gỡ, trò chuyện với các cô giáo dạy lớp 1, được cô giáo giới thiệu về các phòng học, phòng chức năng, về đồ dùng học tập... Các bé rất vui và thích thú khi đến với ngôi trường Tiểu học.
Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tạo điều kiện cho các bé có chuyến tham quan, trải nghiệm rất vui và đầy bổ ích. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường MG thân yêu để bước vào lớp 1. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan