TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC ĐÊM HỘI VĂN NGHỆ “ SẮC MÀU TUỔI THƠ ”

Thứ tư - 17/05/2023 05:38
Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tối ngày 22/4/2023 Trường MG Sơn Ca tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”.
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC ĐÊM HỘI VĂN NGHỆ “ SẮC MÀU TUỔI THƠ ”
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC ĐÊM HỘI DIỄN
VĂN NGHỆ “SẮC MÀU TUỔI THƠ”
          Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Tối ngày 22/4/2023 Trường Mẫu giáo Sơn Ca tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”.
          Với mục đích tạo môi trường cho các cháu được giao lưu học hỏi, làm quen với các hoạt động văn hóa, văn nghệ thông qua biểu diễn các tiết mục múa, hát, kịch… giúp trẻ phát triển vê thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ góp phần nâng cao chất lượng phát triển toàn diện về mọi mặt cho các cháu.
          Đêm văn nghệ đã thu hút khá đông khán giả đến cổ vũ, đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các cháu thể hiện năng khiếu vốn có của mình, qua đó hình thành cho trẻ tính kiên trì, mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống và giao lưu cộng đồng. Các diễn viên nhí đã thể hiện rất xuất sắc các tiết mục, yêu các con rất nhiều.
      Sau đây là một số hình ảnh đêm văn nghệ.