TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"

Thứ tư - 17/05/2023 03:31
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC GIAO LƯU
 “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”
NĂM HỌC 2022 - 2023.
           Ngày 25 tháng 4 năm 2023 trường MG Sơn Ca tổ chức chương trình giao lưu “Bé với an toàn giao thông” năm học 2022-2023.  Nhằm thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục “Luật giao thông”, góp phần nâng cao ý thức chấp hành “Luật giao thông”, nhằm giảm thiểu rủi ro trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường mầm non. Và giúp trẻ có thêm nhiều kỹ năng tham gia giao thông, ghi nhớ về luật an toàn giao thông. Đồng thời chương trình còn tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi, nâng cao kĩ năng sống cho các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh- mạnh- khéo.
Sau đây là một số hình ảnh giao lưu “Bé với an toàn giao thông” của trường MG Sơn Ca.