TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDAN NĂM HỌC 2023-2024 CHO TRẺ

Thứ sáu - 01/03/2024 02:44
Trường MG Sơn Ca “Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa”
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDAN NĂM HỌC 2023-2024 CHO TRẺ
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ
Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa”
Năm học 2023 - 2024

Nhằm thực hiện có hiệu quả nội dung bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL và GVMN đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục năm học 2023 - 2024. Ngày 23 tháng 12 năm 2023 trường MG Sơn Ca tổ chức sinh hoạt Chuyên đề "Tổ chức hoạt động Giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa” trong nhà trường
          Qua chuyên đề, giáo viên đã tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện khả năng âm nhạc, trẻ được hoạt động âm nhạc theo hướng tiếp cận đa văn hóa, trẻ tích cực tham gia hoạt động âm nhạc cùng cô. Trẻ được trải nghiệm với các nhạc cụ, dụng cụ âm nhạc, biết được đặc trưng vùng miền của người Nam Bộ; Dân tộc Thái; Dân ca Quảng Nam. Trẻ được tham gia theo nhóm tích cực, tập trung trong quá trình học với tâm trạng vui tươi, sảng khoái thể hiện sự hồn nhiên của trẻ. Bên cạnh đó, giáo viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau.
        Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt Chuyên đề  Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa” của trường MG Sơn Ca.