TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2023 - 2024.

Thứ sáu - 01/03/2024 03:27
NĂM HỌC 2023 - 2024.

Ngày 23/12/2023 Trường Mẫu giáo Sơn Ca đã tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” thông qua hoạt động giáo dục “Một số luật giao thông đường bộ phổ biến”. Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề và cũng là công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục “Luật giao thông” có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành “Luật giao thông”, giảm thiểu rủi ro trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ và trong trường mầm non. Ngoài ra, giúp trẻ có thêm nhiều kỹ năng tham gia giao thông, ghi nhớ về luật an toàn giao thông đường bộ phổ biến, trẻ được trải nghiệm bằng các giác quan, quan sát, phán đoán, trao đổi, nêu ý kiến riêng….Tạo nhiều cơ hội hơn để trẻ làm việc, hoạt động theo nhóm nhỏ; thảo luận trao đổi với nhau và thực hành, luyện tập, củng cố.
. Đồng thời qua buổi sinh hoạt còn tạo cơ hội cho tất cả giáo viên trường MG Sơn Ca cũng như giáo viên tư thục được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cùng nhau.
Sau đây là một số hình ảnh giao lưu “Bé với an toàn giao thông” của trường MG Sơn Ca.

NĂM HỌC 2023 - 2024.

Ngày 23/12/2023 Trường Mẫu giáo Sơn Ca đã tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”.
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ  “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”  NĂM HỌC 2023 - 2024.
NĂM HỌC 2023 - 2024.
                    Ngày 23/12/2023 Trường Mẫu giáo Sơn Ca đã tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” thông qua hoạt động giáo dục “Một số luật giao thông đường bộ phổ biến”. Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề và cũng là công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật giao thông” có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông”, giảm thiểu rủi ro trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ và trong trường mầm non. Ngoài ra, giúp trẻ có thêm nhiều kỹ năng tham gia giao thông, ghi nhớ về luật an toàn giao thông đường bộ phổ biến, trẻ được trải nghiệm bằng các giác quan, quan sát, phán đoán, trao đổi, nêu ý kiến riêng….Tạo nhiều cơ hội hơn để trẻ làm việc, hoạt động theo nhóm nhỏ; thảo luận trao đổi với nhau và thực hành, luyện tập, củng cố.