TRƯỜNG MẪU GIÁO SƠN CA TỔ CHỨC “GIAO LƯU DINH DƯỠNG, SỨC KHỎE TRẺ THƠ”

Thứ bảy - 04/05/2024 04:57
TRƯỜNG MẪU GIÁO SƠN CA TỔ CHỨC “GIAO LƯU  DINH DƯỠNG, SỨC KHỎE TRẺ THƠ”

TRƯỜNG MẪU GIÁO SƠN CA TỔ CHỨC “GIAO LƯU
DINH DƯỠNG, SỨC KHỎE TRẺ THƠ”
         Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của trường MG Sơn Ca. Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm số 2 năm học 2023 - 2024.
Sáng ngày 12/4/2024 trường MG Sơn Ca tổ chức “Giao lưu Dinh dưỡng sức khỏe, trẻ thơ”. Với mục tiêu tuyên truyền về kiến thức dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mẫu giáo, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho trẻ em, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thừa cân, béo phì.
          Buổi Giao lưu tạo cơ hội cho các bé được giao lưu, thể hiện sự tự tin, khả năng hiểu biết về dinh dưỡng, sức khỏe. Đồng thời huy động sự tham gia phối hợp giữa gia đình, nhà trường trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.

Đây cũng là hoạt động nhằm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025".

Chương trình giao lưu gồm có 3 phần:
- Phần thứ nhất: Chào hỏi
- Phần thứ 2: Rung chuông vàng
- Phần thứ 3: Trải nghiệm cùng bé
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi “Giao lưu Dinh dưỡng sức khỏe, trẻ thơ”.