TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC LỄ HỘI “TẾT VÀ MÙA XUÂN” NĂM 2023

Thứ tư - 15/02/2023 03:41
Ngày 12/01/2023 Trường MG Sơn Ca đã tổ chức Lễ hội “Tết  và mùa xuân” cho các cháu.
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC  LỄ HỘI “TẾT VÀ MÙA XUÂN” NĂM 2023
TRƯỜNG MG SƠN CA TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ HỘI “TẾT VÀ MÙA XUÂN” NĂM HỌC 2022 - 2023
            Chào đón Xuân Quý Mão năm 2023, Trường MG Sơn Ca đã tổ chức Lễ hội “Tết  và mùa xuân” cho các cháu. Đây là dịp để các cháu được tìm hiểu về những nét văn hóa, lễ hội truyền thống đặc sắc của quê hương nói riêng cũng như của dân tộc Việt Nam nói chung đó là ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Qua lễ hội, các bé được tham gia biểu diễn văn nghệ, cùng nhau trải nghiệm cách làm bánh chưng, bánh tét, tham gia các trò chơi dân gian thật vui tươi và bổ ích như chơi lô tô, ném vòng, trang trí hoa đào, hoa mai, viết thư pháp và chơi các trò chơi dân gian, được chứng kiến không khí tưng bừng đón tết cổ truyền, các con được rèn luyện kỹ năng giao tiếp thông qua việc mua bán tại các gian hàng hội chợ xuân, và đặc biệt các con được tham gia thưởng thức tiệc buffet với nhiều món ăn ngon và vô cùng hấp dẫn.
             Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các cháu dịp cuối năm, để các cháu được vui chơi, trải nghiệm và đặc biệt tạo cho các cháu một cảm giác như được sống trong không khí đón Tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình - Trường MG Sơn Ca.
              Sau đây là một số hình ảnh Lễ hội “Tết và Mùa xuân” năm 2023 tại Trường MG Sơn Ca.