TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC CHO TRẺ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Thứ tư - 21/06/2023 12:31
TRƯỜNG MG SƠN CA TỔ CHỨC CHO TRẺ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trường MG Sơn Ca đã tăng cường nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm cho trẻ tham gia. Qua đó, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp trẻ có thêm kỹ năng sống, góp phần phát triển trí tuệ, rèn tính nhanh nhẹn, khéo léo, tự tin, kỹ năng làm việc nhóm...là cơ sở hình thành và phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ.
         Năm học 2022-2023 nhà trường đã tổ chức cho trẻ tham gia vào các hoạt động trải nghiệm tại trường:
        - Tổ chức cho trẻ trải nghiệm chăm sóc, hái rau tại vườn rau nhà trường
        - Tổ chức cho trẻ trải nghiệm nhặt rau
        - Tổ chức cho trẻ trải nghiệm nướng khoai, nướng bắp
        - Tổ chức cho trẻ trải nghiệm làm nước chanh, nước cam
          Sau đây là một số hình ảnh trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm tại trường MG Sơn Ca.